XEM NGAY >

VENTO ARGO

Đua đường trường

TEMPO ARGO

Luyện tập đường dài

XEM NGAY >

XEM NGAY >

TERRA ARGO

Chuyên dụng cho Gravel

CONCEPT

Concepts, là chương trình hợp tác với các chuyên gia và học giả hàng đầu trong ngành nghiên cứu và phân tích về công nghệ, thiết kế, sinh lý học và cách lắp ráp xe đạp nhằm tìm kiếm các phương pháp cải thiện hiệu suất đạp xe

VENTO ARGO

Là yên xe đua đường trường với thiết kế mũi ngắn
cải thiện độ ổn định và cho phép tư thế lái linh hoạt hơn.

Dành cho những cuộc đua

Vento Argo đã được thiết kế để mang lại cảm giác lái phù hợp với mục đích đạp xe đường trường, xe đạp đua và những người hướng đến việc tối ưu tốc độ đạp xe.

GO AERO

Hình dạng được thiết kế với chủ đích giúp tay đua đạt được tư thế đạp tốt hơn: phần mũi cụp xuống hỗ trợ xương mu khi khung xương ngồi hướng về phía trước để đẩy thêm lực hoặc để lấy đà.

MUA VENTO ARGO

TEMPO ARGO

Là một yên xe hỗ trợ độ bền cao và sự linh hoạt trong thời gian dài với thiết kế mũi ngắn và hỗ trợ nhẹ nhàng xương mông giúp duy trì sự ổn định

XA HƠN... NHANH HƠN

Tempo Argo đã được thiết kế để mang lại cảm giác lái phù hợp với những người đạp xe thường xuyên hướng đến những chuyến đi dài.

KHÔNG ÁP LỰC

Lớp đệm được thiết kế dày hơn ở khu vực xương ngồi để hỗ trợ tư thế lái ổn định hơn. Đệm mềm hơn và tiến bộ hơn từ trước đến nay, mang lại sự thoải mái hơn khi đi đường dài.

MUA TEMPO ARGO

TERRA ARGO

Là loại yên xe phù hợp với những hành trình trên địa hình Gravel, có thiết kế mũi ngắn và hỗ trợ xung quanh xương ngồi để cải thiện độ ổn định.

CHUYÊN DỤNG CHO GRAVEL

Terra Argo đã được thiết kế với lớp vỏ yên phù hợp để mang lại một mức độ linh hoạt nhất định.

ỔN ĐỊNH VÀ THÍCH ỨNG

Terra Argo có cấu hình sóng để cung cấp hỗ trợ lưng dưới cho những chuyến đi dài và giúp người lái giữ vững vị trí khi leo trên địa hình xấu. Tương tự như vậy đối với thiết kế mũi cụp cho phép người lái xoay xương chậu của họ trong khi đẩy về phía trước để có lực kéo và truyền lực tốt hơn.

MUA TERRA ARGO

?

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Cần thêm thông tin?
Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn

Nhắn tin với chuyên viên

TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ

Đăng ký để trở thành đại lý chính hãng của Fizik Việt Nam

> Đăng ký ngay

Thông tin liên hệ 

32 Raymondienne, Tan Phu ward, Dist. 7, HCMC

Cửa hàng

Đổi trả

Bảo hành

Chính Sách Bảo Mật

Các Hình Thức Thanh Toán

Điều Khoản Sử Dụng

 info@premiumdistribution.vn

1900 633 802